Gối sofa, thảm trang trí mẫu mã đa dạng, chất lượng cao chỉ từ 99.000đ

Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website, fanpage tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Mọi trường hợp thông báo thiếu hàng sau khi nhận hàng đều không được giải quyết. Vì vậy, chúng tôi đề nghị và khuyến khích  quý khách kiểm tra hàng kỹ  khi nhận hàng từ bên vận chuyển và thực hiện thanh toán. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong trường hợp lỗi của nhà sản xuất, quý khách vui lòng thông báo trong vòng 48h từ khi nhận sản phẩm.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, vui lòng gửi hàng và thông tin (ảnh chụp mã vận đơn) đã chuyển hàng lại cho shop hoặc trong trường hợp chuyển trả hàng trực tiếp tại shop.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 0941.686.086 hoặc 0914.637.241 hoặc inbox tại fanpage của The Peace House