Gối sofa, thảm trang trí mẫu mã đa dạng, chất lượng cao chỉ từ 99.000đ

THẢM BẾP ĐẸP TRANG TRÍ GIAN BẾP NHÀ BẠN

         Bạn đang cần tìm thảm bếp cho gian bếp nhà mình, bạn muốn tìm thảm bếp họa tiết đẹp, ngon - bổ - rẻ?


      Gian bếp nhà hiện đại không còn đơn thuần là những nồi niêu xoong chảo, những mùi ám khói, những vết nhám đen.  Các gia đình ngày nay, từ thành phố đến các vùng quê, đã chăm chút cho không gian bếp thêm sức sống mới bằng những đồ nội thất hiện đại, những đồ dùng vừa tiện ích vừa mang tính trang trí. Trong đó, thảm nhà bếp là sản phẩm rất nhiều chị em quan tâm, mua sắm cho gian bếp nhà mình.

 

       

       Các nhà sản xuất thảm bếp đã khéo léo lựa chọn rất nhiều họa tiết phù hợp với không gian bếp như hình tách trà, ấm trà, nồi xoong, thìa dĩa…Với đủ các loại màu sắc, khách hàng có thể dễ dàng chọn tone màu phù hợp với sở thích và thiết kế không gian của gia đình.

 

       


Thảm bếp tại The Peace House có kích thước đa dạng. Set thảm đôi gồm 2 thảm KT 40x60 và 40x120cm, hoặc KT 45x60cm và 45x120cm. The Peace House cũng có các mẫu thảm dài một miếng, KT 50x200cm, dành cho những bếp thiết kế thẳng, không phải kiểu xếp L.

 

       

       Thảm bếp thường làm bằng các chất liệu sợi len lông tổng hợp hoặc chất dạ lì. Hai loại này đều thấm hút nước tốt. Bên dưới đáy thảm là lớp hạt cao su non được đính lên nhằm chống trơn trượt.

 

        Để xem các mẫu thảm bếp tại The Peace House, quý khách vui lòng LH:

  1. Website: http://thepeacehousedecor.com
  2. Facebook: https://www.facebook.com/thepeacehousedecor
  3. Gọi hotline: 0941686086 hoặc 0914637241
← Bài trước Bài sau →