Gối sofa, thảm trang trí mẫu mã đa dạng, chất lượng cao chỉ từ 99.000đ

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI YÊU, NGƯỜI THÂN

   Bạn đã bao giờ chọn gối tựa lưng để làm quà tặng cho những người thân yêu?


>>TẶNG QUÀ TÂN GIA

   Gối tựa lưng hay còn gọi là gối tựa sofa đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến để làm quà tặng tân gia. Các gia đình mới mua nhà mới, đặc biệt là nhà chung cư thường sắm sửa nột thất và đặc biệt là không thể thiếu một bộ bàn ghế, sofa trong nhà. Những chiếc gối tựa lưng họa tiết sẽ làm cho khu vực tiếp khách trở nên nổi bật. Sau những buổi cơm tối ngon miệng, cả gia đình ngồi vây quần trên chiếc sofa, tay ôm những chiếc gối tựa lưng xinh đẹp và xem phim, cảm giác thật là hạnh phúc. Vì vậy, lựa chọn gối tựa lưng là món quà, chính là gửi thay lời tâm tình của bạn đến những người mình yêu thương.

 


>>TẶNG QUÀ SINH NHẬT, VALETINE, NGÀY ĐẶC BIỆT

   Các mẫu gối tựa lưng ngày càng trở nên đa dạng về màu sắc và hoạ tiết. Để dành tặng người yêu thương trong các dịp sinh nhật, valentine hay các ngày đặc biệt, các bạn trẻ thường chọn những mẫu gối tựa họa tiết đáng yêu như hình các chú mèo, cún, bé Gấu ngộ nghĩnh, hình có chữ LOVE, SWEET, HAPPY….Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi lần được ôm món quà tuyệt vời của người mình yêu với tràn đầy những thông điệp được in hình trên đó.

 


>>TẶNG QUÀ CHO SẾP, ĐỒNG NGHIỆP HAY ĐỐI TÁC KINH DOANH

   Bạn nghĩ sao nếu tự tay trang trí cho phòng tiếp khách của sếp một bộ gối tựa sofa họa tiết hình học đơn giản nhưng đầy sang trọng. Hay tặng cho đồng nghiệp, những người thật sự thân thiết trong công ty của bạn một chiếc gối tựa lưng với thông điệp “hãy giữ sức khỏe với chiếc gối dễ thương này nhé”. Chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng bởi sự quan tâm của bạn đối với những người xung quanh. Bạn chưa tin à, hãy thử một lần đi, bạn sẽ rất ngạc nhiên đó!

   Hiện nay, một số công ty có xu hướng lựa chọn một số mẫu gối tựa sofa và thuê nhà cung cấp in logo công ty lên gối để tặng khách hàng, đối tác. Thay vì những món quà truyền thống như bút nước, sổ tay, ví đựng card, bạn có thể lựa chọn một chiếc gối ôm (gối tựa) có giá trị về cả mặt tinh thần và đảm bảo hợp lý hầu bao của bạn hay công ty.


Ảnh feedback từ một khách hàng sử dụng gối tựa The Peace House

The Peace House có rất nhiều các mẫu gối tựa lưng khác nhau, đa dạng về màu sắc, họa tiết, chất liệu vải cho quý khách tha hồ lựa chọn. Quý khách có thể đặt hàng qua:

  1. Website: http://thepeacehousedecor.com
  2. Facebook: https://www.facebook.com/thepeacehousedecor
  3. Gọi hotline: 0941686086 hoặc 0914637241


← Bài trước Bài sau →