Gối sofa, thảm trang trí mẫu mã đa dạng, chất lượng cao chỉ từ 99.000đ

MUA HÀNG HAM CỦA RẺ, NHẬN ĐƯỢC HÀNG ĐỂU - BIẾT KHÓC KÊU AI !

BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM


Thỉnh thoảng lướt Facebook, thấy nhiều shop chạy quảng cáo cho giá THẤP để thu hút KH với những lời CAM KẾT chắc như đinh đóng cột, đảm bảo 100%, sai thì đền tiền. Điều hiển nhiên là chưa cần cam kết, chỉ cần nhìn giá thấp hơn là ai cũng thích. Nhưng để khi nhận rồi mới thấy những điều cam kết đó là không đúng, nếu SP nhiều tiền thì bắt đầu tiếc, tìm cách đi đòi lại, hoặc SP ít tiền thì thôi ngại, coi như mất tiền ngu.

Ở shop, SP chính là gối tựa và nệm ngồi, xin phép chia sẻ với KH một số điều mà thấy một số shop vẫn HỒN NHIÊN – VÔ TƯ CAM KẾT. Nhiều khi cần nghiên cứu kỹ trước khi mua, rẻ hơn 10k, 20k mà lúc ôm cái bực vào người. Mua được giá tốt mà SP tốt mới là người tiêu dùng thông minh. Nhiều khi KH sẵn sàng trả thêm tiền vì dịch vụ tốt, thì nữa gì mình không bỏ ra thêm vài nghìn để được chất lượng SP tốt và làm mình hài lòng.

Shop xin phép so sánh ở phần comment KH nhé! Tất cả đều là shop chia sẻ kinh nghiệm của mình, quyết định vẫn là khách hàng ạ, chúc KH mua được các SP chất lượng nhé!


  1. BÔNG CHỐNG XẸP:

Rất nhiều KH hỏi shop bông bên em có bị xẹp không, dùng lâu có bị lún không? Xin trả lời đã là bông thì bông nào cũng xẹp, tuy nhiên có loại hạn chế xẹp hơn (ví dụ như bông tích khí, thường được dùng ở những SP cao cấp, giá cao như một số mặt hàng của chăn gối sông Hồng, Everon…), còn loại phổ biến là bông tổng hợp, sự xẹp của bông nhanh hay chậm là do gối được nhồi nhiều hay ít bông. Bạn dùng lâu, tạo áp lực thường xuyên lên 1 chiếc gối thì hiển nhiên là qua thời gian, không thể giữ được nguyên hình thái ban đầu.


  1. CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1, DÀY DẶN, KHÔNG XÙ.

Vậy shop đó  thử show cho KH thế nào là hàng loại 2, loại 3, để phân biệt với hàng Loại 1 được không?

Một chiếc nệm ở The Peace House có lượng bông tương đương 400gram – 500gram tùy tròn/vuông, nhiều khách vẫn còn thích hơn nữa. Nhưng có những shop chỉ cho vào 300gram bông và cam kết là dày dặn???

Vải làm nệm đa số là loại vải bình thường. Kể cả dày dặn thì sau khi giặt hay sử dụng vẫn bị xù ít nhiều, điều này mọi người có thể kiểm chứng ở những chiếc ghế sofa bọc vải, hoặc thậm chí với những bộ quần áo rẻ ngoài chợ. Tuy nhiên, nhiều shop đang bán loại nệm may bằng vải kém chất lượng – chỉ cần giặt nhẹ là xù và phai màu – nhưng vẫn CAM KẾT KHÔNG XÙ??? Đã từng nhập các loại vải đó với ý định may nệm đảm bảo giá thành giảm thấp nhất, nhưng khi cho vào giặt thử thì ôi thôi vải xù lên và phai màu rõ ràng nên The Peace House phải đổi sang loại vải khác tốt hơn ngay lập tức.


  1. BÔNG GÒN BI

Sau nhiều lần phải đi chọn SP đảm bảo chất lượng, shop nhận ra là có quá nhiều loại bông bẩn, bông tạp. KH nào đã từng mua SP giá rẻ, hãy thử mở xem phần bông bên trong. Chúc mừng KH nào may mắn khi mua được bông sạch, còn xin thưa rằng bông giá rẻ bao gồm tóc, kiến chết, bọ chết, bụi bẩn đầy bên trong, xác vải thừa. Đơn giản là họ làm bông từ nguồn đệm cũ đã sử dụng, quần áo cũ, và khi quay ra bông thì để ở sân bẩn nhiều rác và nhiều con bọ chết. Tuy nhiên, nhiều shop làm nệm thì may liền, nên KH không có cơ hội để xem xem nệm sạch hay bẩn

Bài sau →