Gối sofa, thảm trang trí mẫu mã đa dạng, chất lượng cao chỉ từ 99.000đ

LÝ DO NÊN SỞ HỮU NGAY MỘT CHIẾC THẢM LAU CHÂN TỐT

Khi nhắc đến thảm trang trí, bạn thường kể tên thảm sofa phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm phòng ăn mà đôi khi quên mất những chiếc thảm chân có giá trị lớn và có chức năng rất quan trọng trong ngôi nhà. Đánh giá đúng được vai trò của chiếc thảm chân mới giúp bạn có quyết định sắm ngay cho gia đình một chiếc thảm tốt. Hãy cùng The Peace House nêu ra những đặc điểm tốt của một chiếc thảm chùi chân nhé.


GIÁ TRỊ THẨM MỸ CAO

Không gian sống đẹp và khác nhau được tính toán bởi từng chi tiết trong ngôi nhà, trong đó một chiếc thảm chân đẹp, đặc biệt là chiếc thảm trước cửa ra vào gây ấn tượng rất lớn cho ngôi nhà của bạn. Một vị khách đến chơi nhà sẽ để ý đầu tiên là chiếc thảm cửa. Gian phòng có sáng, có đặc biệt hay không được đánh giá ngay tại nơi này. Vì thế, bạn hãy chọn cho mình một chiếc thảm size lớn một chút, vừa vặn với độ rộng của cánh cửa, họa tiết trang nhã, sáng sủa, như một cách welcome những vị khách đến chơi nhà nhé.


Ngoài ra, thảm chân được sử dụng ở các vị trí khác nhau như khu vực thảm bếp, thảm nhà tắm. Nhiều gia đình có điều kiện hơn sẽ để mỗi phòng một chiếc thảm khác nhau, phù hợp với tính cách, style yêu thích, giới tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiếc thảm chân có mẫu mã và màu sắc khác nhau, phù hợp với tinh thần của mỗi không gian trong ngôi nhà.GIỮ CHO KHÔNG GIAN SẠCH SẼ

Không thể phủ nhận một chiếc thảm chân vô cùng có ích trong việc giúp giữ gìn sạch sẽ cho ngôi nhà. Bạn đi từ ngoài vào chắc chắn sẽ có một lượng bụi bẩn bám nhất định, đặc biệt là những ngày trời mưa, trời nồm ẩm. Ngoài việc làm sạch, vào những ngày trời rét, những chiếc thảm chân chất liệu len lông còn là vật giúp bạn giữ ấm thân nhiệt.Thảm lau chân tốt là thảm thấm nước tốt, chống trơn trượt. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thảm không tốt, mỏng dính, không an toàn, dễ bị xê dịch. Bạn nhớ lưu ý chọn cho gia đình mình một chiếc thảm chất liệu tốt như một chiếc thảm len lông đã bảo vệ cả gia đình mình nhé


PHONG THỦY TỐT

Có nhiều ý kiến cho rằng thảm chùi chân có thể hóa giải phong thủy tốt. Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến chủ quan của một số khách hàng có sự quan tâm đến màu sắc, hướng tốt xấu, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Hãy tham khảo các mẫu thảm chân của The Peace House để có được những chiếc thảm chân thật tốt cho gia đình mình bạn nhé.

Link sản phẩm: https://thepeacehousedecor.com/collections/tham-lau-chan-1

Địa chỉ: Số nhà 16, ngõ 3 đường Lương Ngọc Quyến, P Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. SDT liên hệ: 0941686086 hoặc 0914637241

← Bài trước Bài sau →