Gối sofa, thảm trang trí mẫu mã đa dạng, chất lượng cao chỉ từ 99.000đ

ĐỆM NGỒI BỆT CHO QUÁN CAFÉ, QUÁN TRÀ SỮA

>>NHU CẦU TRANG TRÍ QUÁN CAFE, TRÀ SỮA VỚI ĐỆM NGỒI BỆT

      Những năm gần đây, các quán café, trà sữa mở ra với tốc độ chóng mặt nhằm thỏa mãn nhu cầu checkin sống ảo và của những “con nghiện trà sữa”. Để thu hút khách, ngoài việc lên menu các đồ uống thật chất, các chủ quán trà sữa đã rất kì công trong việc đầu tư thiết kế không gian đẹp, lạ và bắt mắt. Trong đó, nhiều quán café, trà sữa đã chọn không gian mang phong cách Nhật Bản với những chiếc đệm ngồi để tạo dấu ấn riêng cho quán mình.

Các mẫu đệm họa tiết đa dạng


>>ĐỆM NGỒI BỆT THE PEACE HOUSE

      Những chiếc đệm ngồi do The Peace House trực tiếp sản xuất với nhiều họa tiết, màu sắc khác nhau giúp cho bạn có thể lựa chọn mẫu đệm ngồi phù hợp với tone màu của quán.  The Peace House cung cấp đệm ngồi tròn đường kính 45cm, đệm ngồi vuông kích thước 45x45cm, được may từ vải Cotton Lụa, cực kỳ thoáng mát và an toàn cho da. Đệm được thiết kế kéo khóa tháo rời để có thể rút/thay thế/thêm bông trong quá trình sử dụng. Hầu hết các mẫu đệm ngồi trên thị trường hiện này không có khóa kéo, khiến nhiều khách hàng lo lắng về cách sử dụng và vệ sinh đệm ngồi.

Mẫu đệm ngồi bệt lá xanh The Peace House

Lõi bông hạt có KL 400-500gram, giúp đệm ngồi dày dặn, hạn chế xẹp lún sau thời gian dài sử dụng.


Bạn có nhu cầu mua các mẫu đệm ngồi tại The Peace House  cho quán café, quán trà sữa, vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt hàng.

  1. Website: http://thepeacehousedecor.com
  2. Facebook: https://www.facebook.com/thepeacehousedecor
  3. Gọi hotline: 0941686086 hoặc 0914637241
← Bài trước Bài sau →